Những Lễ Hội Ánh Sáng Tại Nhật Bản Vào Mùa Đông Nên Trải Nghiệm

nhung-le-hoi-anh-sang-nhat-ban-mua-dong

Nhật Bản vào đông sẽ như thế nào nhỉ? Mùa đông ở xứ Phù Tang sẽ có nhiều thứ hấp dẫn và hích, từ thời tiết, ẩm thực cho đến các cảnh sắc đều trở thành đẹp một cách lạ lùng. Nhưng có nhẽ điều đặc biệt nhất là hòa mình vào các lễ hội ánh sáng mùa đông. Mùa đông này cùng du lịch Nhật Bản và chìm đắm vào những lễ hội ánh sáng sạch này nhé.

nhung-le-hoi-anh-sang-nhat-ban-mua-dong

Những Lễ hội ánh sáng ở Nhật Bản vào mùa đông (Ảnh: Sưu tầm)

1. LỄ HỘI ÁNH SÁNG SAGAMIKO ILLUMILLION Ở KANAGAWA – THIÊN ĐƯỜNG ÁNH SÁNG LUNG LINH 

Đây là một lễ hội lớn được tổ chức hàng năm tại Kanagawa. Màn kết hợp ánh sáng độc đáo với hàng loạt những dòng xe đầy khích và được trang hoàng nhóc trên đó. Sự kiện này sẽ được tổ chức từ tháng 11 đến tháng 4, tại công viên Sagamiko Resort Pleasure Forest ở phía Bắc Kanagawa. Hơn nữa, Lễ hội ánh sáng Sagamiko Illumillion cũng sẽ có một đôi buổi hòa nhạc vào tháng 11 và tháng 12.

le-hoi-anh-sang-sagamiko-illumillion

THIÊN ĐƯỜNG ánh sáng lung linh tại Lễ hội Sagamiko Illumillion ở Kanagawa (Ảnh: Sưu tầm)

Sagamiko Illumillion là một lễ hội ánh sáng dùng hơn 6 triệu đèn LED với đầy đủ các loại màu sắc khác nhau trải dài hơn trên diện tích hơn 2ha. Đến đây bạn sẽ chìm vào thế giới ánh sáng sắc màu, hơn nữa bạn còn có thể dự vào các trò chơi và các hoạt động vui chơi tại đây.

2. HOÀNH TRÁNG VỚI LỄ HỘI ÁNH SÁNG NABANA NO SATO TẠI MIE-KEN

Lễ hội ánh sáng Nabana no Sato được xem là lễ hội ánh sáng lớn nhất và được mong đợi nhất tại Nhật Bản. Lễ hội được diễn ra tại công viên tiêu khiển Nabana No Sato trên đảo Nagashima, tỉnh Mie-ken. 

le-hoi-anh-sang-nabana-no-sato

Hoành tráng với Lễ hội ánh sáng Nabana No Sato (Ảnh: Sưu tầm)

Du lịch Nhật Bản sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Lễ hội ánh sáng Nabana no Sato. Hàng năm có rất nhiều người dân và du khách đến để chiêm ngưỡng màn biểu diễn nghệ thuật ánh sáng đỉnh cao này, bởi nó được thắp sáng từ hơn 8,5 triệu đèn LED. Đường hầm ánh sáng chính là phần đẹp nhất của lễ hội, nó được tạo thành vòm và các bóng đèn được xếp thành hình các bông hoa. Đến với Lễ hội ánh sáng Nabana no Sato bạn cứ ngỡ như lạc vào thế giới thần tiên.

>>> Hòa mình vào Lễ hội ánh sáng đặc sắc với tour Nhật Bản: NHẬT BẢN: KOBE OSAKA KYOTO NAGOYA YAMANASHI TOKYO (6N5Đ)

3. ĐẮM CHÌM TRONG KHÔNG GIAN SẮC MÀU TẠI LỄ HỘI ÁNH SÁNG TOKYO MEGA ILLUMINATION TẠI TOKYO 

Một Lễ hội ánh sáng ở Nhật Bản khác mà bạn nhất thiết không thể bỏ lỡ đó chính là Lễ hội Tokyo Mega Illumination được tổ chức tại Trường đua ngựa Oi.

le-hoi-anh-sang-tokyo-mega

Không gian sắc màu tại Lễ hội ánh sáng Tokyo Mega Illumination tại Tokyo (Ảnh: Sưu tầm)

Đến với lễ hội bạn sẽ được chiêm ngưỡng với buổi tiệc ánh sáng với nhóc sắc màu từ một đài phun nước vươn lên trên bầu trời. Cùng với hiệu ứng và âm nhạc sôi động của lễ hội sẽ đưa bạn đến một thế giới lý thú và mở ra trí nhớ tượng phong phú cho bạn đấy.

4. MÃN NHÃN VỚI LỄ HỘI ÁNH SÁNG ASHIKAGA FLOWER PARK FLOWER FANTASY TẠI TOCHIGI

dù rằng mùa đông không hoa nhưng đến với công viên hoa Ashikaga ở tỉnh Tochigi là nơi để bạn chiêm ngưỡng những bông hoa suốt mùa đông. Lễ hội ánh sáng Ashikaga Flower Park Flower Fantasy sẽ làm mãn nhãn với hàng những bông hoa được thắp sáng với hơn 5 triệu đèn LED trong công viên rộng lớn hơn 94.000m2 này. 

le-hoi-anh-sang-Aashikaga-flower-park-flower-fantasy

Lễ hội ánh sáng Ashikaga Flower Park Flower Fantasy (Ảnh: Sưu tầm)

nức tiếng tại Lễ hội ánh sáng này là vườn hoa tử đằng, ánh sáng được lấy cảm hứng lấy cảm hứng từ loài hoa tử đằng và kể câu chuyện về loài hoa này từ khi nở cho đến khi rụng cánh. Bạn cũng có thể bắt gặp đủ loại ánh sáng màu sắc khác nhau đến từ các loại hoa sen, huê hồng cũng như các vật thể trong truyện cổ tích.

5.  LẠC VÀO KHÔNG GIAN ÁNH SÁNG VỚI LỄ HỘI HUIS TEN BOSCH Ở NAGASAKI 

Lễ hội ánh sáng này được diễn ra tại một công viên tiêu khiển đẹp nhất Nhật Bản là Huis Ten Bosch. Lễ hội được diễn ra với hơn 13 triệu bóng đèn được lắp đặt ở khắp mọi nơi làm cho công viên trở nên sôi động và lung linh hơn bao giờ hết.

le-hoi-anh-sang-huis-ten-bosch

Lễ hội Huis Ten Bosch ở Nagasaki (Ảnh: Sưu tầm)

Hàng triệu bóng đèn biến màn đêm thành xứ sở thần tiên với các thác nước bằng ánh sáng ở độ cao 66m tạo nên một màn biểu diễn thắp sáng rực cả bầu trời đêm của Nhật Bản.

Tour du lịch Nhật Bản vào mùa đông sẽ tót vời hơn bao giờ hết khi được hòa mình vào các Lễ hội ánh sáng lung linh và đầy sắc màu tại xứ sở Phù Tang. Để Đất Việt Tour để bạn đến khám phá các Lễ hội ánh sáng đặc sắc này của Nhật Bản trong hành trình sắp tới nhé. Quý khách muốn biết thêm thông báo về các tour du lịch Nhật Bản với chương trình hấp dẫn, hoài thấp nhanh tay liên tưởng với tổng đài miễn phí 1800 6700 để được tư vấn và tương trợ ngay bữa nay.

>>> Xem thêm: Nhật Bản mở rộng du lịch – Những điểm đẹp mở lại hậu COVID – 19

Leave a Reply