Cập Nhật Mới Nhất Về Quy Định Xét Nghiệm Covid Trước Khi Bay Nhật Bản

cap-nhat-quy-dinh-xet-nghiem-quy-dinh-nhat-ban

Từ ngày 11/10/2022, du khách Việt Nam để thể du lịch Nhật Bản theo hình thức tour trọn gói hoặc theo hình thức tự đắc không cần duyệt bất cứ đại lý hay công ty lữ khách nào. Vậy cùng tìm hiểu ngay những cập nhật mới nhất về quy định xét nghiệm covid trước khi bay Nhật Bản trong bài viết ngày bữa nay.

cap-nhat-quy-dinh-xet-nghiem-quy-dinh-nhat-ban

Cập nhật các quy định về xét nghiệm covid trước khi bay Nhật Bản (Ảnh: Sưu tầm)

NHẬT BẢN MỞ RỘNG CỬA ĐÓN KHÁCH DU LỊCH

Theo ông Kishida ban bố các chính sách mở cửa rộng hơn đối với du khách vào ngày 22/9 vừa qua. Khách du lịch tự mãn sẽ không cần phải đặt các dịch vụ (vé máy bay, khách sạn) qua công ty du lịch.

nhat-ban-mua-thu

Nhật Bản mở cửa đón khách du lịch (Ảnh: Sưu tầm) 

Theo đó thì từ ngày 11/10, Nhật Bản cũng đã mở lại chương trình thị thực giống như trước dịch và không giới hạn lượng khách nhập cảnh mỗi ngày.

CÁC QUY ĐỊNH VỀ XÉT NGHIỆM COVID TRƯỚC KHI BAY NHẬT BẢN 

Quy định về giấy chứng nhận tiêm vacxin

Theo quy định của Nhật Bản, giấy chứng nhận tiêm vacxin hợp lệ phải đủ 3 tiêu chí sau:

  • Giấy chứng nhận tiêm vacxin phải do các cơ quan chính phủ/cơ sở y tế phát hàng

  • Giấy chứng thực phải có thông tin bằng tiếng Nhật hoặc bằng tiếng Anh gồm: Họ và tên, Ngày sinh, Tên vacxin hoặc nhà sản xuất, Ngày tiêm vacxin, Số vacxin.

  • Ghi rõ đã tiêm đủ 3 mũi vacxin, gồm: tên và nhà sinh sản vacxin

  • Bản điện tử/bản sao được chấp nhận trong trường hợp viên chức y tế có thể xác thực nội dung.

Cụ thể các quy định nhập cảnh Nhật Bản mới như sau:

  1. Hành khách quốc tế không cần đăng ký nhập cảnh thông qua hệ thống ERFS bởi người phụ trách tiếp thụ tại Nhật Bản.
  2. Việc hạn chế du khách nước ngoài nhập cảnh vào Nhật Bản theo hình thức du lịch trọn gói sẽ được dỡ bỏ.
  3. Ngoại trừ hành khách có các triệu chứng nhiễm Covid-19 mới, Nhật Bản sẽ không tiến hành kiểm tra tại thời khắc nhập cảnh.
  4. quờ hành khách sẽ phải nộp giấy chứng nhận đã tiêm phòng vắc-xin (3 mũi) hợp lệ theo quy định. Nếu không có giấy chứng thực tiêm phòng hợp thức, phải có giấy chứng thực xét nghiệm âm tính được thực hành trong vòng 72 giờ trước khi khởi hành, không cần xét nghiệm nhanh tại trường bay đến và không cần cách ly y tế.

cac-loai-vacxin-nhat-ban-chap-nhan

Danh sách các loại vacxin được Nhật Bản chấp nhận (Ảnh: Sưu tầm) 

BOOK TOUR DU LỊCH NHẬT BẢN 4 NGÀY 3 ĐÊM TẠI ĐẤT VIỆT TOUR

Tour du lịch Nhật Bản 4 ngày của Đất Việt Tour sẽ đưa du khách đến với xứ sở Phù Tang để chiêm ngưỡng cảnh sắc màu thu đẹp và lãng mạn như bước ra từ tranh vẽ. Loạt các địa điểm du lịch nức tiếng như: núi Phú Sĩ, làng cổ Oshino Hakkai, đảo nhân tạo Odaiba, khu phố điện tử Akihabara, quảng trường Tokyo, Hoàng cung Nhật Bản, Tháp truyền hình Tokyo Sky Tree

nhat-ban-4n3d-t7-hang-tuan

Tour du lịch Nhật Bản 4N3Đ của Đất Việt Tour

Chưa hết khi book tour du lịch Nhật Bản của Đất Việt Tour, du khách sẽ được tham quan tham dự hái trái cây tại vườn, mua sắm tại các trọng tâm thương mại, trải nghiệm mặc Yukata, tắm Onsen, thưởng thức những món ăn trứ của xứ sở Phù Tang,…

Trên đây là những cập nhật mới nhất về quy định xét nghiệm covid trước khi bay Nhật Bản mà Đất Việt Tour muốn gửi đến cho bạn. Hy vọng giúp bạn nắm bắt được những thông báo cấp thiết cho chuyến du lịch Nhật Bản sắp tới. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều tour du lịch Nhật Bản hấp dẫn nhanh tay gọi đến tổng đài miễn phí 1800 6700 để được tham mưu và được tương trợ ngay hôm nay.

>>>Xem thêm tour du lịch Nhật Bản: NHẬT BẢN: TOKYO YAMANASHI FUJI

Leave a Reply