Lạc lối tại Vũng Tàu với Top 3 nơi đẹp “chịu không nổi không thể bỏ qua!

Ngoài biển hay những khu resort nổi tiếng, đến với Vũng Tàu bạn còn có thể tham quan du lịch không hề ít địa điểm khác không kém phần "cực chất". Tới Top 3 địa điểm dưới đây, bạn sẽ được thả ga vi vu, check in "cháy máy" ngay tại thành phố biển xinh đẹp này.

1. Hồ Đá Xanh

Hồ Đá Xanh nổi tiếng là 1 những địa điểm chụp ảnh “lừa tình” mới nhất ở Vũng Tàu. Hồ thuộc huyện Tân Thành, nằm gần sườn núi Dinh, gây ấn tượng với du khách bởi khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp với một chiếc hồ nước xanh rộng lớn, nằm lọt thỏm và được bao bọc bởi một vách núi cao.

Đến đây, bạn sẽ được tha hồ chụp ảnh với hồ nước xanh trong veo, tạo dáng với cây cầu gỗ, chiếc xích đu…Nơi đây cũng thường xuyên là nơi chụp hình cưới của các cặp đôi trẻ, khung cảnh núi đá hữu tình kèm theo hồ nước xanh biếc, xanh y chang biển Maldives thì còn chỗ nào sánh bằng nữa?

Xem thêm >>> du lịch Vũng Tàu Tết 2018 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

2. Tượng Chúa Kitô Vua

Tượng Chúa Kitô Vua được xem là một biểu tượng của thành phố biển Vũng Tàu. Đây cũng là điểm đến yêu thích của khá nhiều du khách trong và ngoài nước. nơi trưng bày trên đỉnh núi Nhỏ (núi Tao Phùng), tượng còn là “minh chứng” cho sự tài hoa và khát khao chinh phục thiên nhiên của người Việt.

Tượng Chúa Kitô Vua còn được gọi là Tượng Đức Chúa dang tay, tượng Chúa Kitô trên đỉnh núi Tao Phùng. Tượng được khởi xây vào năm 1974 nhưng do xảy ra sự kiện 1975 nên mãi đến 20 năm sau mới hoàn thành.

3. Cổng trời

“Cổng trời” trưng bày tại Khu du lịch Mũi Nghinh Phong, số 1 đường Hạ Long – TP. Vũng Tàu, ngay gần cung đường đến tượng Chúa dang tay, chỉ cần bước qua chiếc cổng thần kì này chính là biển cả mênh mông.

Leave a Reply