Vi vu tại Singapore và 7 điều bất ngờ dành cho bạn

Khách du lịch Singapore đặc biệt là những người lần đầu đặt chân đến sẽ không khỏi bất ngờ trước 7 điều đáng quá bất ngờ này.
Tham khảo thêm >>> Singapore của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.
NGƯỜI SINGAPORE NÓI TIẾNG ANH

 

Là một giang sơn Châu Á nhưng người Singapore thành thạo tiếng anh và sử dụng nó như một ngôn ngữ phổ biến. Bạn dễ dàng bắt gặp những biển chỉ dẫn, bảng hiệu, biển báo giao thông đều được viết bằng tiếng Anh. Mọi người trò chuyện gọi nhau bằng tên tiếng Anh và những cuộc chuyện trò tiếng Anh rất trôi chảy. thế nên, đất nước du lịch Singapore trở thành nơi thu hút rất đông du khách tham quan, đặc biệt là người châu Âu.

ĐẤT NƯỚC VÔ CÙNG AN TOÀN

Dù người già, phụ nữ hay trẻ nhỏ rong rủi trên đường phố Singapore vào bất cứ thời điểm nào trong ngày đều không sợ nguy hiểm. Trẻ em nơi đây có khả năng vui chơi và giải trí ở bên ngoài khi tối trời hoặc tự đi taxi đến trường. Có được điều này là do chính phủ Singapore rất quan tâm đến luật pháp và nghiêm khắc răn đe các loại tội phạm. Cảnh sát chỉ xuất hiện khi có tai nạn và chỉ mặc thường phục để tuần tra.

ĐA DẠNG VĂN HÓA

Singapore là đất nước nhỏ xíu nhưng đa dạng về văn hoá và sắc tộc. Có những khu giành cho từng dân tộc như khu tiểu Ấn, khu người Hoa, khu Mã Lai, … ở mỗi nơi, nét văn hoá cổ truyền của họ lại được thể hiện hết sức nhiều chủng loại khiến khách du lịch thích thú và đam mê khám phá để mở rộng tầm hiểu biết.

Hơn nữa, chính phủ Singapore luôn cố gắng để các cộng đồng được thoải mái ngôn luận và trở nên tân tiến kinh tế, văn hoá để bảo tồn bản sắc dân tộc.

THỜI TIẾT NÓNG BỨC

Đảo quốc Sư Tử có nhiệt độ trung bình khá cao nên thời tiết thường oi bức và oi bức vào ban ngày và cả ban đêm. Khách du lịch Singapore dù có khó chịu với khí hậu nhưng cũng không thể chính vì như thế mà bỏ lỡ điểm đến thú vị này trong các hành trình.

Chi tiêu SINH HOẠT CAO

có thể nói, người Singapore có mức sống khá cao và Ngân sách hàng hoá vô cùng đắt đỏ. Các mẫu sản phẩm như xăng, thực phẩm, đồ uống có cồn và học phí thường đắt hơn so với các non sông cùng khu vực như Thái Lan, Malaysia hay Đài Loan.

GIAO THÔNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC RẤT tiện lợi

Được xem là trung tâm của Châu Á với mạng lưới đường bay, đường thuỷ vô cùng tiện lợi để đi đến các tổ quốc trong vùng. Bạn có thể dễ dàng lên máy bay, đến các địa điểm du  lịch nổi tiếng khác như Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Hong Kong, Úc, New Zealand… và nhiều nơi khác chỉ trong tít tắt.

ẨM THỰC ĐA DẠNG

Sự đa dạng về văn hoá đã mang lại cho Singapore một nền ẩm thực vô cùng đa dạng mẫu mã. Khách du lịch Singapore có thể tìm thấy những món ăn lôi cuốn của Thailand, Malaysia, Ấn Độ, Nước Trung Hoa, nước ta đến các đất nước Châu Âu như Anh, Pháp, Ý… Hãy thưởng thức ẩm thực đường phố Singapore về đêm với khá nhiều món ngon và rẻ. Các nhà hàng hoành tá tràng cũng là lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo dành cho du khách có tài chính rộng rãi.

Cùng khám phá tour du lịch Singapore, để mày mò 7 điều bất ngờ trên bạn nhé! Đăng ký ngay một vé du lịch với khoảng giá ưu đãi để có cơ hội nhận quà tặng cực kỳ lôi cuốn. Liên hệ 1800 6700 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

>>> Du lịch Singapore – Malaysia giá hấp dẫn cùng Đất Việt Tour

Leave a Reply