Những món ăn siêu kinh dị của Việt Nam

tiet canh

Việt Nam từ lâu đã được biết đến với khách du lịch quốc tế thiên đường ẩm thực với các món ăn độc đáo hấp dẫn. Tuy nhiên, ở Việt Nam có những món ăn mà ngay cả những người bản địa còn dám cũng không cố gắng bởi hương vị, hình dạng và nguy cơ của nó …

>>> Vừa chan vừa húp gà nấu măng chua hạt dổi

Tim rắn

Tim rắn, ‘thần dược’ được nhiều quý ông đáng kính Việt Nam, mỗi đánh giá cao tại 1 trong 5 món ăn kinh dị châu Á. Nhiều quý ông Việt nói, nuốt trái tim đã được gỡ bỏ từ các môi trường rắn, vẫn đập thình thịch và mồ hôi bốc hơi nóng sẽ làm việc cụ thể để làm giàu của họ.

Đã lấy trái tim của con rắn, đập phá mồ hôi vẫn còn nóng và đặt giữa một đĩa nhỏ chứa thông tin chi tiết, sau đó, nó đã được phát hành tại thời điểm này có chứa cồn. Mọi người sẽ thưởng thức đồ uống liền một ít rượu và rắn tim. Nhưng có những người có sở thích thưởng thức kỳ lạ và độc rắn tim: tim ngay lập tức nuốt trong khi nó vẫn còn đập mà không cần kính nhúng rượu.

Một du khách phương Tây mô tả các món ăn mà nhiều người lo sợ theo cách này: “Trái tim được đặt giữa một đĩa nhỏ chứa thông tin vững chắc Đó là ấm áp và đánh đập Ban đầu tôi đã quyết định sử dụng đũa đến tim nhưng người bạn nói rằng đó không phải là.. cách để thưởng thức trái tim rắn. Trái tim cần được thả vào một cốc chứa rượu vang và vững chắc hơn, sau đó ngay lập tức hít một hơi. ngay cả Việt Nam đi cùng bạn cũng sợ khi tôi nuốt ly rượu trộn với trái tim nhiều hơn “.

Tiết canh dơi

Lotus là loại dơi có cánh, bắt đầu như là một con chuột, với mái tóc đen, cáo bay nhỏ hơn, muỗi dơi lớn hơn để mọi người còn gọi là “chuột bay”. Họ sống theo bầy đàn, ăn trái cây vườn. Khoảng chập tối, mọi người chuẩn bị mồi dơi, lưới tennis, giỏ để đi săn bắn chúng. Nếu không có sự đổi mới, người ta phải biết làm thế nào để thổi để thu hút họ sử dụng bánh mì lá trong tay khóc dơi đòn tạo giả âm thanh. Khi con dơi mồi hoặc thu hút thổi, sử dụng quần vợt dơi để khua bắt chúng. dơi mùa săn bắn nhất mùa quả chín.

tiet canh
Dơi bánh món ăn thường được làm từ dơi sen hay dơi quạ. Đen bay bat con cáo và chút lớn hơn, một thiết bị cầm tay dơi chuột màu lông.

Để làm bánh pudding dơi mọi người chuẩn bị một số thông tin rút ra từ 10 con dơi, đủ cho một đĩa bánh. Các chi tiết được đưa ra trong một nước nhỏ và một ít nước đun sôi để Nhựt “phanh”, không phải là đông. Một tấm cà chua có sẵn không tì vết đi xung quanh làm đồ trang trí, sẵn sàng cho thịt chín cho vào chảo chiên dơi nối đất tiếp xúc bao che. Cuối cùng, một số loài dơi nhiều rắc đều băm chiên thịt dơi và rắc rau mùi nấu với đậu phộng rang băm nhỏ vỏ gọt vỏ, thái ớt sừng đều trên những con dơi bánh pudding tấm. Dơi là người bánh Tây mỗi truyền cũng có giá trị hơn so với dê và biết thêm chi tiết Sparrow.

Tuy nhiên, một số trường hợp đã tử vong vào mùa thu sau khi ăn tiết canh làm nhiều người lo sợ món ăn này.

Nậm Pía

Nguyên liệu làm món này là thêm bò hay dê thời tiết mùa đông, đuôi, dạ dày, tim và không thể thiếu một cái gì đó thân cây nước nhớt từ bên trong ruột của gia súc, gọi nó là “Pia” chế biến .Cach Nam Pia món ăn như sau: đầu tiên chọn một mảnh của ruột non để có được Pia ngon, xương và an ninh lục địa đến các cơ quan chính phủ để lấy nước, sau đó họ đổ vào PIA, cũng đã bổ sung thêm một số bò nơi bí mật trên PIA. ruột non sau khi tham gia chặt hai đầu, sau đó cắt thành các bản ghi, trộn cùng các loại thảo mộc, bột câu hỏi bằng khen (hạt tiêu rừng), tỏi, ớt, thuyền có mùi … tất cả gia vị băm nhỏ.

Khi đã sẵn sàng, đặt nồi trên lửa Pia nồi đun sôi đến khi trận đấu Pia, là để có nhớt. Lưu Nam Pia được múc ra bát nâu, nước nhớt, ban đầu khi chúng tôi sẽ có vị đắng và mùi hôi hơi thở có mùi. Có rất nhiều người lần đầu tiên khi tôi nhìn thấy bát Nam Pia, mùi là không ăn được. Nhiều người cảm thấy khó khăn để ăn vì không quen với mùi vị của món ăn này. Nhưng điều này là thực phẩm đặc biệt dành cho những người ở vùng Tây Bắc, đặc biệt là món ăn độc đáo này được nấu chín chỉ trong những dịp đặc biệt hoặc những món ăn khách.

Xem thêm: món ngon

Leave a Reply