Đặc sản Trà Vinh

ba khia

Đất Trà Vinh, bạn đừng quên thưởng thức những món ăn đơn giản, mộc mạc nhưng tạo ra một cảm giác khó tả như bún trống thú vị hoặc ba khu vực của muối. Món ăn làm “hương vị” của đất.

>>> Những món ăn siêu kinh dị của Việt Nam

Nếu có dịp đến Trà Vinh, bạn chắc chắn nên thử món phở mộc mạc trống đã trở thành một món ăn nổi tiếng của người dân nơi đây.

Với thành phần chính là mì gạo, tôm và thịt xông khói nhưng món ăn này sẽ cung cấp cho bạn một hương vị riêng biệt không thể nào quên. tôm tươi được đánh bắt trên sông được bóc vỏ và xay nhuyễn vào cùng với hẹ, tỏi. Thêm một chút hạt tiêu, muối và bột mì để nuôi tôm đỏ hồng xinh đẹp.

hương vị “cốt lõi linh hồn” mới của người dùng để thực hiện một bát đơn giản mì chỉ gắn bó với trái tim những người như vậy của. Bone nước dùng là an ninh, như các nước không dính vào các loại mì có màu nâu và cay đắng như hạt giống của nước me.

ba khia

Lòng trắng trứng cho một ít bún rối trong bát, trên các mảnh dài màu đỏ của tôm hồng, thêm một vài lát thịt xông khói nấu chín, bắp cải trắng với nhau và sau đó đổ các nguyên bào sợi nước dùng ngập. Khi bạn ăn, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt của tôm, thịt, nước dùng của đượm hương vị cay đắng của me tôn trọng tương đối, rất hấp dẫn. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm nào Bun gặp nhau mà chỉ bán vào buổi tối trên đường Điện Biên Phủ, hoặc cửa hàng trên đường Hùng Vương.

Bạn chắc chắn sẽ không thể hiểu được muối món sesarmid như nếu người miền Bắc, bởi ba khía cạnh của động vật giáp xác, đồng cua hình và thường sống ở nước mặn, nước lợ, sông và kênh nhất là trong rừng ngập mặn ở miền Nam.

Thường thì sau khi bắt được ba chiều, Trà Vinh người rửa sạch, để ráo nước và điền vào lọ, thoa một lớp muối lên trên và dùng để ăn từ từ. Ba khu vực này cũng thường xuất hiện trong những ngày lễ lương thực của người dân nơi đây thường xuyên và là một yêu thích của nhiều người.

Món này rất ngon nếu bạn ăn dứa, đường, tỏi, ớt, khế trộn lẫn với nhau, chán ăn mãi không rõ. món ăn hỗn hợp quen thuộc ba chiều bán ở các chợ trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Ngày nay, nhiều nhà hàng có nhiều biến thể của món ăn như me rang, hành tây nướng, nấu chín ba cách, ba cách để nấu chao … nhưng hương vị của muối với ba khu vực có mùi thơm đặc trưng của gạch beo mặn và béo ba chiều có một khó tả làm cho bạn không bao giờ quên nó.

Xem thêm: món ngon

Leave a Reply