Những món nóng cho ngày đông Hà Nội

lau

Trong len lỏi khắp mọi nơi lạnh, thưởng thức các món ăn nóng, đặc trưng của mùa đông như lẩu, đồ nướng, ếch cháo … là một trải nghiệm thú vị.
bún bò Cua

Trong thời tiết lạnh Hà Nội, thưởng thức một bát mì thịt bò súp cua nóng, không có gì cấp độ thú vị. bát phở mì với màu trắng, đỏ và hoa hồng của thịt bò, chiên ươm đậu vàng, hành tây màu nâu vàng và màu xanh trông rất hài hòa và bắt mắt.

>>> Nộm hoa ban – Đặc sản của người Thái

Cua bún bát nước luộc thịt bò ngon đầu tiên phải là hấp dẫn, làm vừa miệng. An ninh nước dùng từ xương lợn thường, thêm cà chua và gia vị. Như vậy màu nước dùng luôn sóng sánh, màu đỏ cặn bã cà chua. Khi ăn, các bài viết của mì trên mềm tan chảy trong cuộn của bạn hương vị miệng giòn cộng với tai, vị ngọt của thịt bò và cua, làm cho một món ăn hấp dẫn phụ thuộc vào mùa.

Lẩu

Mùa đông mà được ngồi thưởng thức ấm nóng nồi hồ quang, trò chuyện với bạn bè, không có gì tuyệt vời bằng. Do đó, đây là một món ăn không thể thiếu trong mùa đông, ăn nóng vừa đủ chất,.

Có rất nhiều loại để lựa chọn bao gồm cả nồi lẩu nóng thịt bò, thịt gà, hải sản, hỗn hợp, kim chi …, đều có hương vị và xử lý riêng biệt.

lau

cháo ếch

Cháo được lưỡi con ếch nổi tiếng của rách ớt cay, để thức ăn không thể bỏ qua trong mùa đông lạnh. Thông thường sẽ có một nồi cháo và chậu ếch riêng. Cháo nấu nhựa trắng sóng sánh, lượng khí thải ngút bên nồi ếch nấu với gia vị vòng cung màu vàng đậm bắt mắt, chảy mũi cay.

Cay ếch cháo xé lưỡi luôn là món ăn thú vị vào mùa đông.

Đón một mảnh nhỏ của chân ếch, nhưng chắc thịt và nước sốt là dày, ăn với cháo trắng, thịt vịt tươi cảm thấy sự pha trộn của hương vị cay nồng mà bạn không thể dừng lại.

Miếng bò hầm

Steak nóng, món ăn thơm là ngày lý tưởng ngày lạnh. Steak pan ra thành bảng mỡ bụng vẫn sôi chảo, vẫn còn nóng ăn kết quả cuối cùng liệu xứng đáng là một trong những món ăn thú vị trong mùa đông.

Món ăn gồm một miếng thịt lớn bằng bàn tay, khoai tây chiên và một củ hành tây xắt nhỏ, nhưng thịt bò luôn được ướp ngon và luôn luôn làm cho khách hàng hài lòng. Ngoài ra còn có một dưa chuột hoặc cà chua để ăn cho đúng đó.

Tiệc nướng ngoài trời

Mùi thơm của thịt, trái cây mỡ rơi than khiến người ta không thể cầm được nước miếng. Ngồi quanh lò nướng ấm phát sáng chỉ tin đồn, chỉ cần thưởng thức thịt nướng là rất thú vị.

thịt nướng ướp thường cẩn thận trước khi đưa lên vỉ nướng, bạn nên ăn, bạn sẽ cảm thấy rất tốt, thịt bò nấu chín để ăn tươi, giấy nóng, ngày vừa vừa béo, quá khó để từ chối.

Xem thêm: món ngon

Leave a Reply