Những điểm đến du lịch xanh cho bạn thư giãn

portland

Bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị, một kỳ nghỉ tuyệt vời nếu bạn chọn điểm đến là thành phố xanh nhất thế giới dưới đây. khám phá

10 Zermatt, Thụy Sĩ

Zermatt là một thị trấn xinh đẹp và quyến rũ Thụy Sĩ. Nằm ở chân của Matterhorn, Zermatt là một nơi lý tưởng để đi bộ, leo núi và trượt tuyết. Có vẻ như thành phố này là chống lại sự phát triển của cơ sở hạ tầng và giao thông hiện đại nhu cầu đang gia tăng. Cho đến ngày hôm nay, bạn chỉ gặp nhau trên đường phố người đi bộ Zermatt, người đi xe đạp, xe đẩy, xe đẩy và một vài chiếc xe điện.

9. Freiburg, Đức

Điều gì làm cho Freiburg để trở thành một thành phố xanh bền vững vì đường phố ở đây mà không có một chiếc xe hơi. Điều này có vẻ ngạc nhiên trong thế giới đang phát triển như nó có, nhưng thành phố này có cách riêng của mình quản lý để duy trì một lối sống như thời trung cổ. Thành phố được bao quanh bởi những ngọn đồi xanh và nổi tiếng với những phong cảnh ngoạn mục, tiêu chuẩn sống cao và thời tiết ấm áp quanh năm.

8. Oslo, Na Uy

Oslo có thể là một trong những thành phố đông dân nhất ở Na Uy, nhưng cũng là thành phố xanh nhất. Mặc dù số lượng dân số ngày càng tăng, nhưng chính quyền thành phố vẫn duy trì mục tiêu duy trì màu xanh của môi trường và theo đuổi phát triển bền vững. Bên cạnh thực tế rằng thành phố này là một trong những hàng đầu thế giới trong sạch, những năm của Oslo cũng được biết đến như một trong những thành phố đắt đỏ nhất trên toàn cầu.

portland

7. Portland, Oregon

thành phố xanh của Tthanh Mỹ là Portland, Oregon. Và thành phố này đang ngày càng tập trung vào việc phát triển thân thiện với môi trường. Người dân ở Portland để giúp nơi này ẩm thực nổi tiếng của địa phương, tái chế vật liệu, đi xe chung và tiêu chuẩn xây dựng LEED (tiêu chuẩn quốc tế về kiến ​​trúc xanh).

6. Copenhagen, Đan Mạch

Bên cạnh những điểm du lịch nổi tiếng, Copenhagen cũng đã ghi tên mình vào một trong những thành phố xanh nhất thế giới với sự cam kết tuân thủ các tiêu chuẩn cao về sống gần với môi trường.

5. Dallas, Texas

Một thành phố khác của Mỹ cũng đang có mặt trong bảng xếp hạng. Dallas là một trong những thành phố đầu tiên ở Mỹ yêu cầu phải áp dụng tiêu chuẩn xây dựng xanh. Để tháng 10 năm 2013, tất cả các dự án xây dựng xây dựng thương mại và dân cư được yêu cầu phải đạt được đang xanh xây dựng các tiêu chuẩn thành phố hoặc cấp giấy chứng nhận LEED, hoặc tiêu chí công trình xanh bền vững khác.

4. Adelaide, Úc

Adelaide là một trong những thành phố đẹp nhất của Úc và là một thành phố của quy tắc tuân thủ Xanh. Thành phố có 29 công viên và khách sạn xanh. Nó cũng nổi tiếng là một thành phố của hơn 500 chiếc xe đạp với cho thuê xe đạp miễn phí.

3. Abu Dhabi, UAE

Abu Dhabi đã làm được vì những nỗ lực của mình để thúc đẩy giảm chất thải, bảo vệ nước và hiệu quả năng lượng. Thành phố này là phù hợp với các hệ thống đánh giá được thiết kế đặc biệt cho môi trường PRS và nhiệt khô cằn khí hậu của Abu Dhabi. PRS hỗ trợ để cải thiện cuộc sống của người dân, phát triển xã hội, văn hóa và các giá trị của thành phố phát triển theo hướng xanh.

2. Cape Town, Nam Phi

Như một kết quả của việc áp dụng các chương trình hiệu quả năng lượng, Cape Town đạt được vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng những thành phố xanh nhất thế giới. Mục tiêu của chương trình là để giảm tiêu thụ năng lượng tại các khu vực đô thị. Thành phố thực hiện các quy định nghiêm ngặt về giảm năng lượng, cải thiện giao thông và chiếu sáng đường phố.

1. Vancouver, Canada

Xếp hạng số một của thành phố xanh nhất thế giới là Vancouver ở Canada. Thực hiện nghiêm túc kế hoạch hành động để trở thành thành phố xanh nhất thế giới năm 2020 đã mang lại những kết quả này cho Vancouver. Là một phần của kế hoạch này, các cư dân Hội đồng thành phố và địa phương đã cố gắng để tạo ra những thay đổi quyết liệt về vấn đề xử lý chất thải, hệ sinh thái và quản lý carbon.

Xem thêm: Những điểm đến lãng mạn cho các cặp đôi ở Mỹ

Leave a Reply