Mục sở thị siêu khách sạn 30.000 tỷ

khach san

Nằm trong thánh địa cờ bạc của Macau, siêu Khách sạn 13 là một trong những tòa nhà sang trọng bậc nhất trên thế giới với chi phí đầu tư lên đến 1,4 tỷ USD.

>>> Siêu resort Đà Nẵng giành được danh hiệu cao quý

Một trong những tránh được hầu hết hoành hành siêu khách sạn, quy tụ 200 dãy phòng, dịch vụ quản gia 24/24, với chi phí xây dựng lên tới 1,4 tỷ USD. Du khách đến khu nghỉ mát này sẽ được hưởng mọi dịch vụ tiện: Rolls-Royce Phantom với tài xế để đưa đón sân bay, quản gia phục vụ toàn thời gian …

khach san

13 siêu khách sạn là một trong những dự án của các tỷ phú Trung Quốc Stephen Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị, người nổi tiếng với lối sống xa hoa và bộ sưu tập siêu xe thuộc sở hữu hoành tráng. Trong chuyến thăm của ông tới nước Anh vào năm 2014, ông đã ra lệnh cho chiếc Rolls-Royce Phantom 30 (trị giá khoảng 20 triệu $), chỉ phục vụ cho khách hàng VIP tại khách sạn.

Bên trong siêu Khách sạn có 13 phòng được chia thành các cấp, trong đó, các căn hộ nhỏ có diện tích khoảng 185 m2, căn cứ lớn nhất của khoảng 278m2, được thiết lập với tên “Villa de Stephen”. Chi phí cho một đêm nghỉ ngơi vào khoảng 100.000 $.

phòng riêng “Villa de Stephen” được thiết kế với bồn tắm La Mã bằng đá cẩm thạch, rộng không gian mở cho đến 8 khách, trần vòm Baroque theo phong cách kiến ​​trúc với đèn chùm pha lê. Để 13, khách cũng có thể truy cập vào phiên bản giới hạn của các thương hiệu nổi tiếng, hay dùng bữa tại nhà hàng Michelin 3 sao.

Để bước vào biệt thự, bạn đi bằng thang máy mở ra trực tiếp từ phòng chờ riêng, trong các căn hộ penthouse phong cách tương tự ở New York. Người quản gia ở đây được đào tạo và có kiến ​​thức về tất cả các trình độ được chứng nhận bằng tiếng Anh. Trong khi đó, người lái xe Rolls-Royce Phantom đi qua đào tạo tại Anh.

Tỷ phú Stephen Hưng tự hào nói: “13 cho thấy niềm đam mê và sự sáng tạo của chúng tôi, đảm bảo từng chi tiết để đạt được mức hoàn hảo Đối với khách hàng, tôi tin rằng, họ sẽ có những trải nghiệm xa hơn những gì trải qua.”. Ông cũng tiết lộ rằng con số 13 cũng là con số may mắn của riêng khách sạn.

Xem thêm: tin tức

Leave a Reply