Tắm biển trên sông Mê Kông

bien

Những ngày này thời tiết ở Viêng Chăn (Lào) đang nóng, nhiệt độ đo bằng thời gian lên đến 40 độ C. Do thời tiết nắng nóng nên hàng ngàn người đã đổ về sông Cửu Long để nguội tắt.

>>> Ngộ ngĩnh hòn đảo toàn lợn ở Bahamas

Những ngày làm say đắm lễ hội nước (Tết Lào), Lào, với hàng chục ngàn cư dân và khách du lịch tại thủ đô Viêng Chăn là em gái tôi Dao mỗi tên doanh nghiệp, kinh doanh và sinh sống ở đây hơn 15 năm chắc chắn: Bạn có thể tắm, “biển” tại Lào?. Tôi dứt?.

Tôi nói, “Bạn đang điên. Sharon đất liền Lào”. “Tôi không tin điều đó. Tôi đã cho bạn đi offline.” Biển “trung thực, mọi người đang đổ xô đi tắm ở đó.” Mặc dù không có biển Lào biết, nhưng tôi vẫn tò mò thực sự đâu “biển” của Lào là và cho phép bạn đưa ra.

Mất hơn 30 phút chụp ảnh xung quanh lễ hội nước của thành phố và sau đó chúng tôi đã gửi xe và thông qua một ngân hàng của các đập lớn. Khoảng cách là biển người đang tắm, bạn chỉ tay về phía trước và nói: “Biển” mà người anh em. Mọi người đang tắm ở đó.

Em gái tôi và thực hiện gần bờ và trên “biển” là ra ở phía trước với một bãi biển cát trắng trải dài dọc theo một loạt các lều, quầy hàng như tại bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) tôi sử dụng để đi.

Đạo cho biết: “Biển là như thế của Lào Mỗi buổi chiều để người dân Vientiane vốn đổ ra để làm mát mùa này thời tiết nóng Tôi ở đây một vài ngày và cảm thấy thời tiết ở đó!…”

Theo Đạo, “biển” của Lào dọc theo sông Cửu Long. Mùa này là mùa khô, nước rất ít và nông Cửu Long. Dọc theo bờ sông là một bãi biển cát km-dài.

bien

“Mùa này, ở Lào đang được tiến hành để làm nóng lên trên dòng người đổ ra sông để tắm dày đặc. Kể từ đó, Cửu Long của Việt Nam và Lào thường được gọi là” biển “là nó” Đào chia sẻ.

Và như ghi nhận của PV, dọc theo bãi biển “biển” trong lưu vực sông Mekong là đầy đủ các dịch vụ, từ cho thuê quần áo, phao nổi tắm, tắm nước ngọt và đặc biệt là ăn nhậu.

Lào ngày Tết bãi biển “bãi biển” nằm ở Vientiane đã đón hàng chục ngàn người đã tắm và tiêu tan.

“Mọi người ở đây đang mong có các bãi biển như ở Cửa Lò (Nghệ An) rằng anh trai của mình. Vì vậy, mùa này họ gọi là dòng Lào Cửu Long là” biển “nó. Và chúng tôi đã làm ăn ở đây mỗi hoàng hôn đã được ra để thưởng thức bồn tắm không khí “biển” ở các nước như Việt Nam, “Đạo cho biết.

Hiện nay, toàn bộ lãnh thổ của Lào nói chung và đặc biệt là thời tiết Vientiane khá nóng, nóng … và như vậy mỗi ngày dọc theo bờ sông Cửu Long hàng chục ngàn người dân đổ xô đi tắm để tận hưởng không khí mát mẻ của dòng sông.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply