Siêu resort Đà Nẵng giành được danh hiệu cao quý

resort

31/3 ngày gần đây, bán đảo Sun Danang Resort InterContinental® của Tập đoàn Sun Group đã trở thành khu nghỉ mát duy nhất ở Việt Nam là IHG – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu trao tặng Giải thưởng xuất sắc Heartbeat – giải thưởng dành cho các khách sạn và khu nghỉ mát để đạt được mức độ cao nhất của sự hài lòng của khách hàng của chúng tôi.

>>> Plovdiv – Niềm tự hào của Châu Âu

Resort bán đảo Sun Danang Resort InterContinental® nổi tiếng SUN Group đã giành sự công nhận với giải thưởng uy tín “khu nghỉ mát sang trọng trên thế giới” do World Travel Awards trao hai năm liên tiếp (2014 và 2015) – giải thưởng được coi là “Oscar của ngành công nghiệp du lịch” trên toàn thế giới.

resort
Để giành chiến thắng trong giải thưởng lần này Heartbeat XUẤT SẮC GIẢI THƯỞNG, bán đảo Sun Danang Resort InterContinental® vượt 280 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong hệ thống đẳng cấp tại Maldives bởi Quản lý IHG, Dubai, Thái Lan, Singapore và các nước khác … trong các khu vực của châu Phi, Trung Đông và châu Á.

Bán đảo Sun Danang Resort InterContinental® du chấm than là điểm cao nhất và không cung cấp bất cứ tài sản của khách hàng là dưới 8/10 dấu chấm. Du khách có bảng điểm được cập nhật hàng tháng tại tất cả các dịch vụ: thực phẩm, dịch vụ phòng, thái độ của nhân viên ….

Không gian cô lập khu nghỉ mát với nội thất sang trọng và tinh tế Đà Nẵng Sun Peninsula Resort đã đưa InterContinental® trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao, chính trị gia và các nhân vật quan trọng trên thế giới.

Maison Nhà hàng La vào năm 1888 dưới sự “Top 10 nhà hàng mới nhất vào năm 2015 thế giới” và một bếp trường trong “Top 10 đầu bếp giỏi nhất trên thế giới” bởi cuộc thăm dò của CNN sẽ cung cấp một kinh nghiệm ăn uống đặc biệt thú vị cho du khách.

Nếu khách đang tìm kiếm những khoảnh khắc thư giãn tuyệt đối, đầu đến Di sản Spa Harnn các khu nghỉ mát. spa này cũng có trong danh dự của giải thưởng World Spa “Best New Spa thế giới vào năm 2015” vì những thành tựu đóng góp cho thế giới ngành công nghiệp spa …

XUẤT SẮC GIẢI THƯỞNG Heartbeat tiêu đề một lần nữa khẳng định chất lượng dịch vụ của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới, tương xứng với các giải thưởng uy tín Danang Sun Peninsula Resort InterContinental® mà mỗi người nhận được trong suốt những năm qua.

Chủ đầu tư của khu nghỉ mát là Tập đoàn SUN cũng là một dự án lớp nhà đầu tư và đạt được kỷ lục thế giới như: Bà Nà Hills, Premier Village Resort Đà Nẵng, châu Á Park, Fansipan Legend, Công viên Đại học Hạ Long tích cực (Quảng Ninh), JW.Marriott Phú Quốc, Premier Villge Phú Quốc Resort, Phú Quốc Premier Emerald Bay Residences …

Xem thêm: tin tức

Leave a Reply