Những đặc sản không phải ai cũng dám thử trên thế giới

dac san

Mỗi quốc gia có một sự khác biệt văn hóa ẩm thực. Với món ăn này là nơi các khu vực đặc biệt, sau đó ở những nơi khác, nó có thể là “khủng bố” của các thử nghiệm đầu tiên.

Du lịch đến những vùng đất mới, mọi người đều mong muốn khám phá món ăn tại đích. Tuy nhiên, với thực phẩm đặc biệt và khác biệt, bạn nên xem xét đầu tiên trước khi nếm.

nồi bò nóng dung, Trung Quốc

Thực phẩm để lại nhiều giật mình nhưng một đặc sản của người dân ở Quý Châu, Trung Quốc. Họ thường ăn Tết. Lý do cho cái tên rất lạ “phân bò nồi” bằng các loại thực phẩm có mùi giống như chất thải động vật. Thành phần thực phẩm bao gồm cả phần dịch vụ nước của lòng bò hầm cay với ma túy. lẩu màu vàng xanh, cay đắng, hương vị nồng đặc trưng.

dac san

Lưu Nahkham, Ấn Độ

ẩm thực Ấn Độ là sử dụng mới nổi tiếng của nhiều loại gia vị, phụ gia, tạo nội dung cho các món ăn. Vì vậy, đôi khi có những liên hệ đầu tiên sẽ không dễ dàng được lấy mẫu. Nahkham món ăn đặc trưng với các thành phần như tro, cá khô và rau quả. Đây là món ăn, “có mùi hôi” của ẩm thực Ấn Độ.

Shiokara thực phẩm – lên men thủy sản biển của Nhật Bản

Shiokara hải sản lên men là người Nhật. Nó là hỗn hợp với hải sản muối và bột gạo theo tỷ lệ, sau đó ủ trong khoảng 1 tháng hộp kín. Phổ biến nhất vẫn là Shiokara mực món ăn. Vẫn ngửi mùi rất khó nhưng điều này là đặc sản của các ưu tiên của Nhật Bản. Họ thường sử dụng vì lợi ích tương tự.

>>> Thưởng thức món lợn Mường nướng riềng mê

Chuột, Việt Nam

Một số địa phương ở khu vực phía bắc hoặc phía tây là nơi chuột là đặc sản thịt. chuột đồng béo là những người bị bắt về, sạch sẽ và tinh vi chế biến thành nhiều món ăn như lá chanh hấp, rang muối, xào … Tuy nhiên, người nước ngoài, con chuột bẩn thỉu là con vật với nhiều bệnh. Do đó, con chuột sẽ trở thành đặc sản thịt không quen thuộc với họ.

nhện đen chiên giòn, Campuchia

nhện đen chiên giòn là yêu thích của các dân tộc bản địa của Campuchia, nhưng đã trở thành nỗi kinh hoàng của người nước ngoài. Nhện được trộn lẫn trong bột ngọt, đường, muối, hạt tiêu và tỏi chiên vàng. Thực phẩm không có mùi của loài nhện, bùi, giòn thịt cua ngọt. nhện chiên được bán ở khắp mọi nơi ở Campuchia.

Cá nóc, Nhật Bản

Fugu nóc món cá với giá cao ngất trời, là Nhật Bản giàu tìm. Nhưng điều này cũng là, cuộc sống thực phẩm tiềm năng gây chết người có thể đạt được nếu không xử lý cẩn thận. Với món cá fugu nóc, chỉ những đầu bếp được cấp phép mới được xử lý.

Xem thêm: món ngon

Leave a Reply