Điểm đến tuyệt đẹp ở Hà Tĩnh

ho

Hà Tĩnh có núi cao, đồng bằng nhỏ hẹp chạy ra biển với nhiều vịnh và là lý tưởng cho những người thích du lịch mạo hiểm.
So với các điểm nóng du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Tĩnh … mang vẻ đẹp thanh bình của tiến độ nhẹ nhàng chảy từ bãi biển Thiên Cầm, nhớ với giọng hát Ke ngày. Hà Tĩnh đến chọn du lịch như cốt truyện trung tâm phía bắc sẽ làm cho bạn cảm thấy gần gũi, không hối hả.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những khu du lịch thú vị ở Hà Tĩnh.

bãi biển Thiên Cầm
bãi biển Thiên Cầm trải dài như cung gần 3km bắt đầu từ núi Thiên Cầm đến núi Đầu Voi, cùng với loại cúm này (núi lớn) và trói con (núi bé) tạo dựng trời phím đàn ngự dòng Project Kỳ La, để dòng suối rõ ràng này quanh co và đầy biển.
cát trắng, nhẹ nhàng hàng trăm kéo dài của mét xuống biển, nước biển trong sạch và bầu trời phía trên vang vọng kêu gọi thực hiện bằng đường biển

Chùa Hương Tích
Chùa Hương Tích nằm ở Hồng Lĩnh dãy núi, nằm ở xã Thiên Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Nó được xây dựng vào thời Trần, là một trong hai chùa Hương nổi tiếng ở Việt Nam. Hồng Lĩnh là một địa điểm nổi tiếng ở Hà Tĩnh. Trong suốt lịch sử, bay lên núi đứng đầu 99 đã được xếp vào một trong 21 danh lam thắng cảnh miền Nam của mình. Đặc biệt sự tồn tại của chùa Hương Tích với nhiều kỳ liên kết giá trị có tên là “Hoàn Châu điểm”

ho
Hồ Kê Gỗ
Kế đó là tên của một làng Việt ở xã Mỹ Duệ, Cẩm Mỹ hiện nay ở huyện Cẩm Xuyên, có chiều dài 29 km, có diện tích hơn 30 km2 hồ chứa 345 triệu mét khối nước, mực nước đạt đến độ cao 37m. Ke dưới nước trong hệ thống kênh gần 1.000 km chiều dài tưới hàng ngàn ha lúa Cẩm Xuyên và Thạch Hà. nguồn lực kinh tế của nông dân Kẻ mang lại rất lớn ở đây. đủ nước cho canh tác quanh năm, cây cối tươi tốt.

>>> Những điểm không thể bỏ lỡ khi đến An Giang

Đèo Ngang
Theo quốc lộ 1A từ Bắc vào Nam, lãnh thổ Hà Tĩnh đi, tôi sẽ đáp ứng với các đường chuyền chặn, quanh co 3km dài, đó là Đèo Ngang, ranh giới tự nhiên giữa hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.
Đèo Ngang 256M cao hơn mực nước biển. Với quá khứ, đây là vùng phủ sóng yếu, một khi được mệnh danh là “bức tường”, các “hàng rào” phía nam của Việt Nam Cộng Hòa. Hôm nay, trên Đèo Ngang, cánh cửa lớn gọi là “Hoành Sơn” (được xây dựng dưới thời trị vì của vua Minh Mạng) vẫn còn nguyên vẹn và hai bức tường đá lớn chạy theo hai hướng: Trên núi và xuống biển.

ngã 3 Đồng Lộc
Đồng Lộc Ngã ba nằm ở giao điểm của tỉnh lộ số 2 và quốc lộ 15, nằm ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Trong cuộc chiến tranh chống lại Hoa Kỳ, nơi mà nó đã phải chịu đựng hàng ngàn Mỹ máy bay ném bom và sự hy sinh to lớn của đội tuyển với 10 cô gái thanh niên xung phong.
Đồng Lộc Ngã ba bây giờ là nơi an nghỉ của 10 cô gái trên đồi, bên cạnh miệng núi lửa trong lá cây màu xanh lá cây màu xanh cũ, thông vi vút thoại. Tại đây có 10 trạm of Fame liệt sĩ cô gái anh hùng.

Tiểu Du lịch sinh thái Khu Trại Hồ
Từ T Đồng Lộc (Lộc – Hà Tĩnh), dọc theo hướng Nam 15A gần khu du lịch 3km Tiểu Trại Eco. Với diện tích 21km2, công suất 15,6 triệu m3, Tiểu trại không chỉ là công trình thủy lợi quan trọng mà còn là một điểm du lịch sinh thái.
Để du lịch sinh thái Tiểu trại, du khách bắt gặp một bầu không khí lãng mạn của chơi bóng trong sự hình thành đám mây núi giữa biển rộng lớn, được hưởng bầu không khí rất trong lành và tinh khiết. Các ngọn núi trong mây dài không rõ ràng, giống như một thiếu nữ, cô đã nói dối tháo chằng, các sườn đồi như suốt gợn hồ.

Đài tưởng niệm Nguyễn Du
Toàn bộ khu di tích Nguyễn Du và Nguyễn Tiên Điền gia đình rải rác trên khoảng 20 ha của các vùng đất từ ​​bờ nam Sông Lam Dong Cùng nguồn gốc, bao gồm đền thờ Đại Vương Nguyễn Huệ, cầu Tiên, một đài tưởng niệm, đền thờ Nguyễn Nghiêm, Nguyễn Trọng, từ ở đây đi khoảng 1 km về phía ngôi mộ của Nguyễn Du.
Nguyễn Du tưởng niệm rộng khoảng 2 ha, từ cổng chính đi vào qua bệ khắc chữ “hà mã”, chuyển sang các nhà khách, nhà văn phòng tư nhân, tưởng niệm Nguyễn Quỳnh, Nguyễn Du thờ, phòng trưng bày bảo tàng Nguyễn Du.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply