Đi chơi xa nên mang theo những gì?

giay

Bạn sẽ có một chuyến đi xa cho 2 kỳ nghỉ lễ sắp tới. Vì vậy, chuẩn bị cho mình những mặt hàng chính mình!

Giày thể thao

Một sai lầm mà nhiều người làm không phải là giày thể thao khi đi du lịch. giày thể thao không chỉ giúp bạn mịn chân, di chuyển nhiều hơn, mà còn để tránh rủi ro, nguy cơ đối với sức khỏe vì không tiếp xúc trực tiếp với bàn chân của nước bẩn, hoặc vết xước do đá sỏi.

giay
Nước đóng chai
Những người có nhiều chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch, họ luôn luôn mang theo nước đóng chai thậm chí đến khu vực có nước máy sạch. nước đóng chai sẽ đảm bảo rằng bạn tránh nguy cơ ngộ độc thực phẩm, đồng ý khát hoặc mất nước dưới thời tiết nóng.
thực phẩm quen thuộc

>>> Đi đâu, chơi gì khi đến Huế?

Một số người thường xuyên các loại thực phẩm quen thuộc khi đi du lịch để ngăn chặn các trường hợp thực phẩm không thể được ăn bởi người dân địa phương.

Kem chống nắng
Kem chống nắng không chỉ giúp bạn có được đi trong ánh mặt trời tối đen, nhưng cũng hạn chế những tác hại của tia cực tím. Bạn nên sử dụng kem chống nắng có SPF cao hơn 15, và lưu ý rằng, khi mặt trời là nguy hiểm nhất từ ​​11h – 15h hàng ngày.

đồ dùng y tế

Hãy chuẩn bị cho các loại thuốc cơ bản như cúm, tiêu chảy, bôi khi cắn của côn trùng và một số dụng cụ y tế cơ bản để ngăn chặn các trường hợp bệnh nhẹ khi đi du lịch và vẫn có thể quản lý nó.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply