Đảo san hô – Điểm du lịch mới ở Ninh Thuận

san ho

Khi bình minh, nước xả ra khỏi bề mặt đảo, để lộ ra những tảng đá phủ rêu xanh, đầu tiên tạo ra vẻ đẹp như vậy thu hút cảnh tay máy.

san ho
Đảo san hô nằm gần vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận. Nhiều khách du lịch thường bị nhầm lẫn với các đảo san hô Hằng Rai, nhưng đây là một điểm riêng biệt.

>>> Nét đẹp Cao Bằng

Trong 2 của bề mặt biển Vườn Quốc gia Núi Chúa, Ninh Thuận, một bên của Hằng Rai bao gồm cổng nhỏ chỉ đủ cho một người lớn để chui qua, một nửa khác bao gồm rất nhiều những mảnh san hô lởm chởm sắc nhọn (Coral Island).

Khi bình minh, nước xả ra khỏi bề mặt đảo, để lộ ra những tảng đá phủ rêu xanh, đầu tiên tạo ra vẻ đẹp cảnh như vậy.

Ngoài những bình minh khu vực chính, tự nhiên cũng tạo ra hành lang với san hô đầy màu sắc với vũng nước nhỏ ở giữa và nhiều loài sinh vật biển.

Tản bộ về phía hành lang giữa san hô, bạn sẽ cảm thấy như đang đi giữa đại dương trên thế giới, một nửa trên đất và một nửa nước.

Để leo ra khỏi hòn đảo xinh đẹp này hai khu vực, du khách có 2 lựa chọn, một là để trèo qua những tảng đá lớn đến mặt trời mọc, hay lội qua đầm phá san hô cạn. Lưu ý cẩn thận vì đá trơn hoặc tảo san hô có thể gây ra chấn thương cấp tính.

Nếu bạn chọn để trèo qua các tảng đá lớn, bạn sẽ thấy những tảng đá khổng lồ với hình dáng đặc biệt. Lựa chọn con đường này dễ dàng hơn cho phụ nữ và trẻ em.

Nếu bạn chọn để lội qua các đảo san hô, cảnh quan nhiều đẹp hơn. Giống như suối san hô nước nông với cùng một thông điệp ở dưới cùng của nhiều màu sắc. Mặc dù khó khăn hơn, nhưng đây là cách nhiều người trẻ chọn, nhiều vẻ đẹp.

Bắt đến Đảo: Đi xe ngủ từ Sài Gòn đến Phan Rang – Ninh Thuận. Sau đó thuê một chiếc xe máy hoặc xe buýt đi đến vịnh Vĩnh Hy, từ trung tâm khoảng 55 km từ thành phố Phan Rang. Từ Vịnh Vĩnh Hy, người đi xe máy khu vực Vườn Quốc gia Núi Chúa khoảng 6 km.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply