Cần Thơ đẩy mạnh phát triển du lịch

can tho

Một trong những khu vực tăng trưởng mạnh nhất trong 3 tháng đầu tiên của năm 2016, góp phần vào sự tăng trưởng kinh tế của thành phố Cần Thơ là doanh thu của ngành công nghiệp du lịch.

3 tháng, thành phố đã đón và phục vụ 418.827 khách lưu trú, đạt 29% kế hoạch (tăng 22% so với cùng kỳ), trong khi lượng khách quốc tế đạt 65 110 lượt hộ, với 25,5% kế hoạch (tăng 6% so với cùng kỳ) . doanh thu toàn ngành đạt 441.600.000.000, hay 31,5% kế hoạch (tăng 24% so với cùng kỳ).

>>> Plovdiv – Niềm tự hào của Châu Âu

Có một tỷ lệ tăng trưởng cao trên đầu tư của thành phố có một số công trình văn hóa, nghệ thuật như vậy mới cho người đi bộ cầu Ninh Kiều, đèn trang trí nghệ thuật cầu Cần Thơ, Đường hoa, Avenue Road sáng Hòa Bình, đường Quang Trung, 30 / 4 … Bên cạnh đó, có thể Thọ cũng có nhiều điểm tham quan du lịch, vui chơi giải trí và những nơi khác du giả i thích: Trúc Lam Phương Nam, chương trình âm nhạc nước tại bờ sông Cần Thơ, Mỹ Khánh k du lịch hu, chợ nổi Cái Răng, Bằng Lăng cò vườn, nhà Bình Thủy, nhà cổ Bình Thủy … Thơ cũng liên tục tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo khu vực lớn và cả nước, góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, con người và nhiều món ăn đặc sản mang đậm hương vị Mekong miệt vườn. Ngoài ra, hệ thống giao thông đường bộ hoàn chỉnh hơn, việc đi lại ngày càng thuận tiện, nhanh chóng, nối thành phố Cần Thơ đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và Thành phố Hồ Chí Minh. Đường hàng không ngày càng hoạt động nhộn nhịp nối Cần Thơ – trung tâm của phương Tây về Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Phú Quốc … tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch trong và ngoài nước đến Cần Thơ ngày càng tăng.

can tho

Để đẩy mạnh việc thu hút khách du lịch, thành phố Cần Thơ để tiếp tục mở thêm nhiều tour, tuyến du lịch mới nối trung tâm thành phố với các điểm du lịch nổi tiếng của khu vực, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch cũng như chất lượng dịch vụ khách hàng, tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng phục hồi hoàn chỉnh và xây dựng mới, chẳng hạn như hệ thống nhà hàng, khách sạn, mở nhiều đường bay mới từ du lịch quốc tế và trong nước Cần Thơ, kết hợp với các sự kiện chính trị tổ chức nâng cao, các nền văn hóa lớn của khu vực và quốc gia. Vào giữa tháng tư đến thành phố sẽ tổ chức các lễ hội dân gian bánh Fifth Nam năm 2016; Hội nghị hợp tác tổ chức Việt Nam – Pháp vào tháng 9. Đây là một cơ hội tốt để thu hút khách du lịch và quảng bá hình ảnh của người đàn ông, Cần Thơ để sản xuất du khách trong nước và quốc tế.

Xem thêm: tin tức

Leave a Reply