Thạnh Tân – Điểm du lịch mới ở Đồng Tháp

thanh tan

khu vực nghèo mà nằm trong vùng Đồng Tháp Mười, xã Thanh Tân, huyện Tân Phước, Tiền Giang hiện nay đã thực sự khởi sắc, hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến thú vị mới cho du lịch Tây Nam.

Định hướng phát triển du lịch của tỉnh Tiền Giang, toàn tỉnh có tiềm năng du lịch ba vùng sinh thái, đó là vùng sinh thái ngọt ven sông Tiền, hệ sinh thái biển và sinh thái Gò Công Đông Tháp Mười lũ huyện Tân Phước.

Trong khi hai vùng sinh thái ven sông Tiền và biển đã được đưa vào Tới tình trạng du lịch Công từ lâu và trở thành điểm đến quen thuộc của du khách trong và ngoài nước, các khu sinh thái Đồng Tháp Mười, nơi trung tâm của khu vực Tân Thanh là trở lại vẫn còn đang trong giai đoạn chuẩn bị .

Tuy nhiên, ở Thanh Tân rất nhiều đã “trở mình”, hứa hẹn đang chờ đợi du khách đến các sản phẩm du lịch là khá độc đáo, thú vị.

thanh tan

Đó là các vùng đất ngập nước tự nhiên của sinh thái dự trữ Thanh Tân, với thảm thực vật phong phú, hoang sơ và yên bình. Miễn xoắn ốc kênh rạch với mắt màu nước đặc trưng phèn, bất động trong bóng mát của rừng ngập mặn xanh bao phủ nắp hai ngân hàng. Như các lĩnh vực rộng lớn dứa, trái cây và đặc sản ngon của vùng Đồng Tháp Mười nổi tiếng của …

cũng đã được hoàn thiện tuyến đường hiện hữu du lịch sinh thái Khu Natural Tân Thành Đồng Tháp Mười của, điểm đón. Trúc Lâm Giác Ngộ hoàn thành các công trình, các hạng mục chính là khá ngoạn mục. Một khu nghỉ dưỡng cao cấp đang được xây dựng, sắp được định hình …

Tất cả đã sẵn sàng để đón khách.

Thật không may khi chúng tôi đến khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười bị đình chỉ phục vụ du khách. Không sâu bên trong, chúng tôi đã khám phá các chu vi của khu bảo tồn. Tuy nhiên, vẫn quyến rũ quan điểm của người.

Ghé thăm Trúc Lâm Giác Ngộ ở bãi đậu xe đã nhìn thấy nhiều xe mang biển số TP HCM và các tỉnh. Tìm hiểu để biết từ khi nó được khánh thành (ngày 22-11-2015) đến nay, mỗi ngày có rất nhiều khách du lịch xung quanh để thăm tu viện. Vì vậy, nhiều du khách đã biết đến Thanh Tân.

Chúng tôi đi trên con đường êm ái trải nhựa của Thanh Tân, nhìn khung cảnh thanh bình mà nới lỏng lắng nghe trái tim. Nơi tu viện thắp hương, trung tâm lao động cảm giác nhẹ nhàng, và phủi bụi đường xa.

Với sự thay đổi trong thời gian làm cho một diện mạo mới cho Thanh Tân, hứa hẹn, nơi nó sẽ được dễ dàng để tìm địa điểm du lịch tâm linh và sinh thái. Thực sự mong đến sáng nay, Thanh Tân …

Mỹ Tho Thành phố Thanh Tân cách khoảng 30km và 100km từ thành phố Hồ Chí Minh. Từ thành phố Mỹ Tho làm theo sự chỉ đạo của Cai Lậy 1A, xã Long Định (huyện Châu Thành), rẽ phải theo đường tỉnh lộ 867, đến ngã ba lượt Trâm cầu trái vào huyện tiếp Mu Tân Thanh.

Nếu từ TP HCM xuống, lấy 1A, qua từ tỉnh Long An, Tân Lý Tây (huyện Châu Thành) theo tỉnh lộ 866 rẽ phải, rồi rẽ trái vào tỉnh lộ 865. Cuối cùng gặp tỉnh lộ 867, sau đó rẽ phải , đi đến Mu Cầu Trâm ngã ba rẽ trái vào Thanh Tân được.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply