Những rừng cây tuyệt đẹp trên khắp thế giới

tuscany

Dù tồn tại trong công viên quốc gia, hoặc chỉ một bên đường cây trồng, cây cối đang che giấu rất nhiều niềm vui và cực kỳ tinh tế.

1. Độ dốc Point, New Zealand

Các điểm cực nam của đất nước xinh đẹp này New Zealand nổi tiếng với cừu. Địa hình ở đây cực kỳ nguy hiểm. Những cơn gió từ Nam Cực ảnh hưởng trên cây khá rõ ràng, vì vậy chỉ có cừu mới tồn tại trong điều kiện như vậy.

Tuy nhiên, đây vẫn là một nơi khá thú vị và bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào như thế. Du khách sẽ có cơ hội để xem cây trước gió xuôi sang một bên, bờ đá và cừu tất nhiên không thể thiếu.

2. Cypress Tree Avenue, USA

Nằm ở Point Reyes – mũi tuyệt đẹp và được biết đến với du lịch tại miền Bắc California – đại lộ dẫn đến nhiều di tích lịch sử nổi tiếng. End Avenue là nơi KPH – một trạm vô tuyến hoạt động từ thế kỷ 20 – nằm.

Các cây bách lâu đời nhất trải dài dọc theo con đường để KPH mang nỗi nhớ của Hoa Kỳ trong những năm của thế kỷ trước là một nơi hấp dẫn đối với khách du lịch và các tay săn ảnh.

3. dispholidus typus, Nam Phi

Một con đường được xây dựng ở độ cao 130m trên cây là điểm thú vị của khu vực này.

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Henry Fagan et al, cung cấp đường dây đặc biệt bắt nguồn từ trong rừng, sau đó dần dần tăng chiều cao cho đến khi đạt mức tối đa hơn 12m so với điểm khởi đầu.

Nằm trong Vườn Bách Thảo Quốc gia Kirstenbosch, con đường để thu hút khách du lịch thông qua các phong cảnh ngoạn mục và rừng xanh. khung cảnh tuyệt đẹp trên sẽ mang lại một trải nghiệm độc đáo cho du khách.

tuscany

4. Tuscany, Ý

Là một trong những khu vực đẹp nhất của trung tâm nước Ý, nơi mà nó được biết đến với thung lũng xinh đẹp, biệt thự cổ, rượu vang và ẩm thực của nó. Cypress là điển hình của vùng Tuscan.

Đã được đưa đến Ý do người Hy Lạp và Phoenicia, cây bách được trồng chủ yếu là những người xung quanh nhà thờ, đường phố và nghĩa trang để xua đuổi ma quỷ.

Tuscany nổi tiếng với những thời gian tuyệt vời ở Italy với thời tiết ôn hòa, nhịp nhàng của cuộc sống và cảnh quan thiên nhiên hoang sơ.

5. Cherrapunji, Ấn Độ

Nằm ở phía đông bắc của Ấn Độ, rừng mưa nhiệt đới được coi là quê hương của nhiều loài ở châu Á.

Có nhiều loại đặc biệt của các nhà máy ở đây, thường đa búp đỏ – cây cho phép mọi người tạo ra một cầu nối từ gốc rễ của nó. Rễ của cây cầu này là một điểm thu hút khách du lịch đến làng Cherrapunji.

Kỹ thuật để xây dựng một cây cầu với rễ như vậy rất cần thiết cho người dân vì đây là khu vực ẩm ướt nhất trên thế giới và các cây cầu gỗ thông thường sẽ bị thối nhanh chóng.

Truyền thống này đã có hơn 500 năm trước đây, mặc dù phải mất 10-15 năm để một cây cầu rễ cây hoàn thành.

>>> Kết hợp du lịch thể thao và từ thiện

6. Công viên quốc gia Sequoia, Mỹ

Từng là nơi cư trú của người da đỏ, hôm nay công viên nổi tiếng với cây khổng lồ của bóng đèn phụ tùng. Đây cũng là nhà máy lớn nhất thế giới.

Công viên này thu hút du khách nhờ cây bóng tùng hoang sơ và nổi tiếng cảnh quan thiên nhiên của.

Vào mùa đông, tuyết bao phủ khu vực tạo nên một vùng đất trắng tuyệt đẹp.

7. Tối Hedges, Bắc Ai-len

Con đường giữa cây được xây dựng vào thế kỷ 18 bởi gia đình Stuart sẽ làm cho bạn tin vào phép lạ. Con đường đã được tạo ra với mục đích để lại một ấn tượng cho du khách tham quan mặc dù trông có vẻ hơi u ám.

Những cây tạo thành một đường hầm đẹp choáng ngợp và hàng loạt trò chơi phổ biến “Game of Thrones” bao giờ mất chúng như một bối cảnh trong phim.

8. Bamboo Forest, Nhật Bản

Ở ngoại ô Kyoto, Arashiyama là một điểm đến du lịch nổi tiếng. Cùng với Đền Tenryuji và cầu Togetsukyo, rừng tre ở đây là nơi mà hầu hết mọi người đến thăm.

cảnh quan thiên nhiên đẹp và yên bình đã biến nơi đây thành lựa chọn đầu tiên cho đi dạo, dạo mát.

Tre là một phần quan trọng của văn hóa châu Á. Và ở Nhật Bản, những người xây dựng đền thờ để xua đuổi ma quỷ từ vùng đất này.

Những con đường mòn trong rừng sẽ dẫn bạn đến khu vực có thể tận hưởng những tầm nhìn toàn cảnh từ trên cao rừng.

9. Công viên Gorbea, Tây Ban Nha

Nằm ở phía bắc Tây Ban Nha, Gorbea là khu bảo tồn lớn. khu vực bảo tồn này là một điểm đến lý tưởng cho những người thích để tận hưởng không khí tự nhiên.

Giữa công viên núi là một công viên mang tên nhà chính, đỉnh cao 1.482m Gorbea và bạn hoàn toàn có thể leo lên mà không cần bất kỳ thiết bị đặc biệt.

Trong công viên còn có thác nước, các đường mòn dẫn lên núi, nhiều loài thực vật và động vật, và họ đang trở nên rất huyền diệu khi nắp sương mù.

10 Boulevard cây bao báp, Madagascar

Dirt đường nối thủ đô Morondava và Tsiribihina Belon’i nổi tiếng cây bao báp khổng lồ bằng cách trồng xung quanh họ. Tuyến đường này nổi tiếng với du lịch của vùng đất này và cũng được đánh giá là một trong những con đường thú vị nhất trên thế giới.

Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những cây baobab điển hình của châu Phi trong khi đi qua thị trấn.

Xem thêm: khám phá

Leave a Reply