Những điểm đến du lịch nổi tiếng ở Hà Nội

chua

Trang web du lịch Touropia thế giới điểm đến du lịch nổi tiếng đề nghị 10 điểm tham quan ở Hà Nội như chùa Một Cột, Hồ Tây …

Theo trang web du lịch nổi tiếng thế giới Touropia, chùa Một Cột là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Hà Nội. Đây là một ngôi chùa nổi tiếng Việt Nam có hình dáng như một bông hoa sen khổng lồ trên sự gia tăng nước.

Một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại Hà Nội là Touropia cho rằng Hồ Tây. Hồ Tây là một yêu thích của nhiều du khách cũng như người dân địa phương. Xung quanh khu vực Hồ Tây có nhiều biệt thự cao cấp, khách sạn, nhà hàng …

chua
Nhà hát Múa rối Thăng Long là Touropia đề nghị là một trong 10 điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội thu hút khách du lịch. Khi đó, du khách có cơ hội để xem các buổi biểu diễn nghệ thuật truyền thống của nghệ thuật múa rối nước vô cùng độc đáo.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh là nơi thu hút một lượng lớn khách du lịch đến thăm Hà Nội. Đây là nơi mà phần còn lại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trở thành không gian thiêng liêng của đất nước Hà Nội và của Việt Nam.

Khu di tích tại Phủ Chủ tịch Bác Hồ nằm trong Phủ Chủ tịch, các trung tâm chính trị Ba Đình – Quận Ba Đình, Hà Nội. Bác Hồ đã từng sống và làm việc trong lĩnh vực này. Theo đó, từ năm 1954 – 1958, Bác Hồ đã sống và làm việc trong một ngôi nhà một tầng nhỏ. Sau đó, Bác chuyển sang ở nhà sàn làm bằng gỗ cho đến khi ông qua đời vào năm 1969.

nhà tù Hỏa Lò được xây dựng bởi người Pháp để giam giữ các tù nhân chính trị tại Việt Nam. Sau đó, nhà tù này là nơi các tù nhân bị giam giữ trong thời chiến tranh Việt Nam đã diễn ra khó khăn, khốc liệt. Hoa Lo Prison thời gian là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội.

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam là nơi trưng bày, giới thiệu bản sắc, truyền thống và văn hóa của 54 dân tộc ở Việt Nam.

Văn học được xây dựng vào năm 1070 dưới thời vua Lý Thánh Tông. Đây là nơi thờ Khổng Tử, các bậc hiền triết của Nho giáo và Giám đốc Quốc Tử Chu Văn An. Văn Miếu – Quốc Tử Giám cũng được biết đến với 82 tấm bia được đặt trên lưng rùa TS.

Phố cổ Hà Nội là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Nội. Nó có tính năng nhiều dấu ấn kiến ​​trúc thời Pháp.

Hồ Hoàn Kiếm Hồ Hoàn Kiếm, còn được gọi là hồ nước ngọt nổi tiếng ở trung tâm của Hà Nội. Hồ Hoàn Kiếm là một bước ngoặt trong Hà Nội gắn liền với truyền thuyết về thanh gươm của Lê Lợi cho Rùa thần.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply