Đi đâu, chơi gì khi đến Huế?

thien lam

Huế là một điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi văn hóa giàu có lâu đời, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và di tích lịch sử.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những nơi để đi khi đi du lịch ở Huế.

Kinh thành Huế

Kinh thành Huế là một trong những di tích lịch sử ở Huế được công nhận là một di sản văn hóa thế giới của UNESCO. Mỗi năm ở đây diễn ra các lễ hội văn hóa độc đáo.

Kinh thành Huế khi bạn cần phải mua vé vào cửa là 55.000 đồng / người và cung cấp cho thuê xe tham quan Đại Nội. Nếu Huế của bạn khó có thể bỏ qua điểm du lịch hấp dẫn này.

Chùa Thiên Mụ

đền Visionary nhìn ra sông Hương thơ mộng, yên bình. Khách du lịch đến Huế có thể đặt tàu du lịch trên sông đến thăm chùa trong vòng 2h. Chùa ở trung tâm thành phố Huế 5km trên đồi Hà Khê, tả ngạn sông Hương, xã Hương Long, đường thẳng đến Kim Long là.

Chùa Huyền Không

Nếu bạn đã đặt chân lên thủ đô cổ xưa của Huế, không lãng phí cơ hội Huyền Không Sơn Thượng trở lại, kết hợp với thế giới tâm linh huyền bí. Từ bờ Nam sông Hương, bạn vòng quanh cầu Tràng Tiền, dọc đường xếp hàng đối diện ngoại ô phượng vĩ, Kim Long, Chùa Thiên Mụ phẳng, con đường đất dọc theo núi đẹp như tranh vẽ sẽ được làm chậm, nơi tọa lạc của Huyền Không Sơn chùa Thượng. không gian thiên nhiên, chăm sóc cộng đồng ít bàn tay con người, đặt ra trong tự nhiên nên được ẩn từ lối vào khuôn viên trường.

thien lam

Chùa Thiền Lâm

Chùa Thiền Lâm (còn gọi là chùa “Phật đứng – Tượng Phật ngồi”) được thầy họ có được xây dựng vào năm 1960 với hình dạng ban đầu của họ chỉ là một chén nhỏ. Cho đến nay, ngôi đền được bao gồm nhiều tòa nhà như tượng, tháp mộ, tháp Phật giáo, tăng chúng … ở nhiều nơi khác nhau, một nơi để đi khi du lịch là của tất cả mọi người yêu thích Huế.

Khải Định Lăng

Khải Định Lăng của công trình cổ kiến ​​trúc vô cùng độc đáo và đã được công nhận là Di sản văn hóa thế giới của Unesco

Khải Định Lăng, còn được gọi là ứng dụng Lăng là lăng mộ của vua Khải Định, vị vua thứ 12 của triều đại nhà Nguyễn. Đây là kiến ​​trúc độc đáo với sự kết hợp của tính hiện đại châu Âu và định nghĩa cổ điển của Việt Nam.

>>> Tắm nắng trên những bãi biển đẹp nhất miền Bắc

Tự Đức

Lăng Tự Đức được xây dựng trong một thung lũng hẹp ở làng Dương Xuân Thượng (nay là Upper Village Ba, thành phố Xuân Thủy xã Huế) nằm giữa một rừng thông mênh mông. Đây là một trong những công trình đẹp nhất của kiến ​​trúc cung đình Nguyễn là khách quan thời gian đi du lịch đến Huế rất quan tâm. Các tòa nhà đã xuống cấp nhiều. Khoảng 8km từ trung tâm của Huế, tham quan giá vé 55.000 / pax

núi Bạch Mã

Đứng trên đỉnh núi Bạch Mã du khách có thể đi theo quan điểm của bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp đèo Hải Vân, núi Túy Vân, đầm Cầu Hai và lung linh ánh điện của thành phố Huế về đêm.

nhà vườn Huế

Những khu vườn xinh đẹp như Long Hồ cuaHue, Ngọc Hồ, Hương Long, Kim Long, Nguyệt Biều, Lương Quán, Yang Xuân, Vỹ Dạ, Bao Vinh … được hình thành dọc theo sông Hương. Đáng chú ý nhất Một Hiền, Công chúa Ngọc Sơn Từ Lạc Tịnh Viên …

Bãi biển Thuận An

Thuận An là nơi thu hút nhiều người đến Huế vào mùa hè và bãi biển trong mùa hè. thời gian bận rộn nhất ở đây kéo dài từ tháng Tư đến tháng Chín khi thời tiết nóng. Ngoài ra du khách đến tham quan Huế có thể đến thăm đền thờ mặt trời gần đó với dân làng nữ thần mặt trời tích hợp là hết sức sùng bái, hoặc truy cập vào cá voi thờ Thần Miếu Âm nhạc, động vật linh thiêng của lĩnh vực hàng hải dân.

Bãi biển Lăng Cô

Bãi biển Lăng Cô yên bình, nguyên sơ với một dải cát trắng mịn, nước biển trong xanh, được bình chọn vịnh đẹp nhất thế giới. Ở đây có Lang khu nghỉ mát bên bờ biển với phong cảnh thanh bình và yên tĩnh, thích hợp cho du khách rời khỏi nơi đô thị như một nơi tuyệt đẹp của Huế.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply